UB MTTQ Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Vận động ủng hộ Quỹ “ Vì người nghèo ” phường Phúc La năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 100-KH/MTTQ-BVĐ ngày 5/3/2019 của Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” quận Hà Đông; Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo tháng 10/2018 của Đảng ủy Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai Tháng cao điểm “ Vì người nghèo ”  phường Phúc La năm 2019. Ngày 2/10/2019, UB MTTQ Phường Phúc La tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Vận động ủng hộ Quỹ  “ Vì người nghèo ” phường Phúc La năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông(bà) tổ trưởng tổ dân phố, BGH các nhà trường, đại diện hợp tác xã.

Thực hiện:

Huyền Trang